Chi đoàn Bảo hiểm xã hội Đồng Tháp và Tiền Giang giao lưu, kết nghĩa, đẩy mạnh công tác hoạt động đoàn

11/06/2019 03:01 PM

BCH Chi đoàn Bảo hiểm xã hội Đồng Tháp và BCH Chi đoàn Bảo hiểm xã hội Tiền Giang vừa ổ chức lễ kết nghĩa tại hội trường cơ quan BHXH Đồng Tháp, tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Minh Hiếu Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH Đồng Tháp, cùng sự có mặt của 33 đoàn viên của hai chi đoàn.

Tại buổi lễ đại diện BCH của hai chi đoàn đã thống nhất các nội dung kết nghĩa trong việc xây dựng và triển khai những hoạt động phong trào đoàn sau: Diễn đàn thanh niên; họp mặt truyền thống; Thực hiện công trình thanh niên; Hoạt động về nguồn tìm hiểu lịch sử, uống nước nhớ nguồn; các hoạt động giao lưu thể dục - thể thao, văn hoá - văn nghệ; các hoạt động mang nội dung tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT, BHTN; các hoạt động chăm sóc thiếu niên, nhi đồng. Tin rằng trong thời gian tới hai đơn vị Đoàn sẽ có mối quan hệ ngày càng bền chặt, cùng nhau giúp đỡ, xây dựng chi đoàn vững mạnh, cùng cơ quan, đơn vị mình hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Sau buổi lễ ký kết, Đoàn viên hai chi đoàn có chuyến về nguồn lịch sử, thắp hương và viếng thăm khu di tích Lăng Cụ Phó Bảng Nguyễn Sinh Sắc; tham quan, giao lưu tại khu di tích Xẻo Quýt. Hoạt động đã giúp cho đoàn viên hai chi đoàn có cơ hội trao dồi thêm kiến thức về các khu di tích lịch sử, đồng thời thiết lập mối quan hệ bền vững giữa các đoàn viên trong việc tham gia các hoạt động phong trào cũng như công tác phối hợp chuyên môn nghiệp vụ trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh giao lưu kết nghĩa giữa 2 chi đoàn

Trần Thị Sen